เลขที่ประกาศ : 121118

ตำแหน่งงานว่างผู้อำนวยการฝ่ายคุณภาพ งานประจำ ตามโครงสร้างบริษ

ตำแหน่งงานว่างผู้อำนวยการฝ่ายคุณภาพ งานประจำ ตามโครงสร้างบริษ

ประเภท : งานประจำ
ระดับการศึกษา : ไม่ระบุ
อายุ : ไม่ระบุ
เพศ : ไม่ระบุ
จำนวนที่รับ : 1 อัตรา
เงินเดือน : ตามโครงสร้างบริษ
สถานที่ : นนทบุรี บางบัวทอง บางรักพัฒนา

เป็นโรงพยาบาลเอกชนที่ให้บริการ 24 ชั่วโมง มีอาคารและอุปกรณ์ทางการแพทย์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมด้วยคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั่วไปและเฉพาะทางหลายสาขา

ผู้อำนวยการฝ่ายคุณภาพ

1.รายงานความเสี่ยงต่อผู้อำนวยการโรงพยาบาลและกรรมการผู้จัดการ
2.กำกับดูแลเป็นทีมนำในการเตรียมตรวจประเมินจากองค์กรภายนอก ได้แก่ กองประกอบโรคศิลป สำนักงานประกันสังคม สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล ยกเว้น แพทย์ พยาบาล
3. ปฏิบัติตามบทบาทหน้าที่และควบคุมให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของกฎหมาย ระเบียบ / ข้อบังคับ เกี่ยวกับความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด
4.งานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย

อัตรา : 1

เงินเดือน : ตามโครงสร้างบริษัท

คุณสมบัติผู้สมัคร : 1. 1.จบป.โท หรือ ป.ตรี ทุกสาขา 2. 2.เพศหญิง 3. 3.มีประสบการณ์ด้านงานคุณภาพประจำโรงพยาบาลอย่างน้อย 5 ปีขึ้นไป 4. 4.สามารถใช้งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้ดี 5. มีความสามารถในการสื่อสาร จับประเด็นได้เร็ว และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี

สถานที่ปฏิบัติงาน :
รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์

จังหวัด : นนทบุรี

เอกสาร/รูปภาพ ที่ 1 เอกสารแนบที่ 1

วัน/เวลา ลงประกาศ : 19/12/2562
วัน/เวลา หมดอายุ: 19/01/2563
เข้าชม : 1 - 1366 ครั้ง
หางาน สมัครงาน รับสมัครงาน ตำแหน่งว่างงาน


ตำแหน่งว่างงานสำหรับ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์

1 ตำแหน่งงานว่างSite Engineer


หางานนนทบุรี สมัครงานนนทบุรี รับสมัครพนักงานนนทบุรี
นนทบุรี ฝึกงานนนทบุรี งานชั่วคราวนนทบุรี งานนอกเวลานนทบุรี งานประจำนนทบุรี งานราชการนนทบุรี งานต่างประเทศนนทบุรี งานอื่นๆนนทบุรี